GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Giao COD thanh toán lúc nhận hàng toàn quốc

CHUYÊN CÀI ĐẶT , SỮA CHỮA , VỆ SINH , NÂNG CẤP 

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 093 7575 893

Như vậy Apple đã mang tính năng cực hữu ích của iOS này lên Mac. Trong hôm nay, ngoài iOS...

Như vậy Apple đã mang tính năng cực hữu ích của iOS này lên Mac.

Trong hôm nay, ngoài iOS 10.3, Apple còn ra mắt bản cập nhật macOS Sierra 10.12.4 cho dòng máy tính Mac. Đây là bản cập nhật lớn thứ 4 kể từ khi macOS được ra mắt vào ngày 20 tháng 9 năm trước. Trước đó, macOS Sierra 10.12.4 đã được tung ra bản thử nghiệm vào ngày 24 tháng 1 năm nay, và Apple đã ra mắt 8 bản thử nghiệm beta trước khi ra mắt chính thức.

Cụ thể, macOS Sierra 10.12.4 là bản cập nhật miễn phí cho toàn bộ khách hàng đang dùng hệ điều hành macOS Sierra. Nó có thể được cập nhật qua tính năng Software Update trên Mac App Store.

Sự thay đổi nổi bật nhất trên macOS Sierra 10.12.4 là lần đầu tiên Apple đã tích hợp Night Shift trên iOS lên Mac. Đây là một tính năng rất hay được giới thiệu trên ban cập nhật iOS 9.3, giúp màn hình chuyển từ ánh sáng xanh dương sang vàng nhẹ, giúp mắt người dùng không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xanh. Các nhà khoa học cho biết ánh sáng xanh sẽ làm rối loạn đồng hồ sinh học và khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng.

Night Shift trên Mac có thể được kích hoạt thông qua phần Displays trong System Preferences. Người dùng có thể cho màn hình của máy máy chuyển tự động vào lúc mặt trời lặn và trở lại bình thường vào lúc mặt trời mọc, hoặc nó có thể được bật tắt một cách thủ công thông qua Notification Center hoặc Siri.

Ngoài Night Shift, macOS Sierra 10.12.4 cũng có một số thay đổi khác như hỗ trợ tiên đoán chữ cho ngôn ngữ tiếng Thượng Hải, cải thiện Siri, cải thiện API PDFKit và tùy chọn phân tích iCloud mới.

Tham khảo MacRumors

Ý KIẾN BẠN ĐỌC